0765059186

Thiết kế lại công suất thủy lực Máy xúc mini Kobelco SK55SRX-7 mới

Máy xúc nhỏ gọn đã đưa một thế hệ nhà thầu mới vào vũ trụ thiết bị hạng nặng khi chúng được giới thiệu cách đây vài thập kỷ. Không quá lời khi nói rằng các thuộc tính hiệu suất độc đáo của họ đã tạo nên một cuộc cách mạng trong việc xây dựng.

Kobelco là người đóng vai trò quan trọng trong cuộc cách mạng này và đã tiếp tục cải tiến và nâng cấp các mẫu xe để giữ cho đường cong hiệu suất có xu hướng tăng lên.

Mô hình mới nhất của công ty, SK55SRX-7 thế hệ tiếp theo, tuân theo khái niệm Thiết kế Kobelco Performance X để tăng năng suất, tái tạo cảm giác và sự thoải mái cho người vận hành của các mẫu máy xúc lớn hơn.

Dấu chân nhỏ gọn

SK55SRX-7 là một chiếc máy bán kính ngắn với đuôi xoay nhỏ gọn và một dấu chân nhỏ để hoạt động trong những không gian hạn chế như công trường đô thị hoặc khu dân cư. Cánh tay tiêu chuẩn dài 5 feet 7 inch, nhưng đối với những công việc cần thêm phạm vi tiếp cận, bạn có thể chỉ định cánh tay dài 6 feet 4 inch. Cả hai đều đi kèm với một giá đỡ ngón tay cái được cài đặt sẵn.

Với mái che, mẫu đối trọng tiêu chuẩn SK55SRX-7 nặng 11.817 pound. Với một chiếc taxi, nó nặng 12,147 pound.

Nó chạy bằng động cơ diesel Yanmar 37 mã lực. Chiều cao đào tối đa với cánh tay tiêu chuẩn là 19 feet, 6 inch.

Ở mặt đất, máy xúc mới đạt tới 20 feet. Chiều sâu đào lên tới 12 feet 9 inch và chiều rộng làm việc là 6 feet 5 inch.

Hydraulics = Hiệu suất

Không có gì ảnh hưởng đến hiệu suất trên một máy xúc nhỏ gọn hơn hệ thống thủy lực. SK55SRX-7 rút ngắn thời gian chu kỳ đào lên đến 7% so với dòng 6E trước đó, nhờ vào hiệu suất thủy lực được cải thiện.

Động cơ du lịch được thiết kế lại giúp tăng tốc độ di chuyển lên đến 12% và tốc độ leo dốc lên đến 10%.

Các lợi ích khác của hệ thống thủy lực bao gồm hoạt động trơn tru hơn và cải thiện hiệu suất san lấp mặt bằng. Hệ thống bơm lưu lượng tích hợp khai thác thêm đầu ra từ máy bơm thứ ba, theo cách khác, hệ thống này cung cấp năng lượng cho mạch xoay và máy ủi. Đầu ra này được hướng đến cánh tay và cần để tăng thêm sức mạnh khi đào, dẫn đến hoạt động nâng nhanh, trơn tru ngay cả khi chịu tải nặng.

Khung cảnh cabin của máy xúc đào nhỏ gọn Kobelco.Các mẫu cabin có hệ thống kiểm soát khí hậu tự động, giá đỡ điện thoại thông minh, Bluetooth / đàm thoại rảnh tay, cổng USB / AUX, DAB + Radio, ngăn đựng cốc và móc treo áo khoác để tạo sự thoải mái hơn trong suốt thời gian dài hoạt động.Kobelco

Cabin gia cố

Về mặt an toàn cho người vận hành, ca bin / mái che có độ bền cao đáp ứng các tiêu chuẩn ROPS, TOPS và OPG Cấp 1 (bảo vệ hàng đầu).

Đèn LED làm việc mới được gắn trên cần, phía trên phía trước và bên trái của cabin từ nhà máy. Loại lưới bảo vệ cabin phía trước và phía trên có sẵn dưới dạng tùy chọn.

Giá đỡ cần gạt nước cũng đã được di chuyển lên phía trên bên phải của giá đỡ cabin và cửa sổ trời đã được mở rộng để cải thiện tầm nhìn của người vận hành.

Chi tiết bổ sung

  • Một lưỡi dao ủi hai chiều có phao nổi là tiêu chuẩn. Thiết kế lưỡi cắt độc đáo đảm bảo vật liệu rơi về phía trước và không nằm sau lưỡi dao khi ngủ gật, vì vậy, một lần lướt thường là tất cả những gì cần thiết.
  • Cần nâng, tay đòn và giá đỡ xoay đều có các đoạn tiết diện lớn để tăng thêm độ bền cho bộ phận gắn. Các chốt được siết chặt bằng bu lông khóa chắc chắn cần nâng để ngăn đầu cần mở ra theo chiều ngang.
  • Gầu có liên kết máy làm việc bằng gang và giá đỡ máy ủi xây dựng hộp cung cấp thêm sức mạnh.
  • Một cabin được thiết kế mới cải thiện tính công thái học cho phép người điều khiển di chuyển cần điều khiển theo chiều ngang mà không bị vặn cổ tay. Phần tựa cổ tay được mở rộng giúp giữ cho cánh tay của người điều khiển ở đúng vị trí, giảm sự mệt mỏi và cho phép hoạt động ổn định.
  • Khi ở chế độ S (tiết kiệm năng lượng), SK55SRX-7 hoạt động sử dụng ít nhiên liệu hơn 26% so với chế độ H và công tắc tự động giảm tốc là tiêu chuẩn.