0765059186

Tháo lắp nhanh

Hiển thị tất cả 9 kết quả

  Tháo Lắp Nhanh Cũ Máy 50
  Giá: 99$
  Tháo lắp nhanh máy xúc 120
  Giá: 666$
  Tháo lắp nhanh máy xúc 140
  Giá: 686$
  Tháo lắp nhanh máy xúc 200
  Giá: 668$
  Tháo lắp nhanh máy xúc 30
  Giá: 300$
  Tháo lắp nhanh máy xúc 300
  Giá: 1.099$
  Tháo lắp nhanh máy xúc 400
  Giá: 2.500$
  Tháo lắp nhanh máy xúc 50/55
  Giá: 368$
  Tháo lắp nhanh máy xúc 75
  Giá: 350$

  Tháo lắp nhanh là một loại thiết bị chuyên dụng cho các loại máy công trình như máy xúc, máy đào, xe xúc lật, máy xúc lật mini . Với mục đích chính là tiết kiệm thời gian cho các khâu khác khi hoạt động .

  Hiện nay tại máy xây dựng miền nam chúng tôi có 2 loại được sử dụng phổ biến đó là tháo lắp nhanh cơtháo lắp nhanh thủy lực.

  Tháo Lắp Nhanh
  Tháo Lắp Nhanh Cơ/ Thủy Lực

  Tháo Lắp Nhanh Là Gì – CƠ CẤU THÁO LẮP NHANH

  Tháo lắp nhanh là một bộ phận công nghiệp hạng nặng cho phép thay đổi các gầu và bộ phận gắn trên máy công nghiệp như : Búa phá đá, đầm rung thủy lực, kìm bóp bê tông, gắp gỗ … một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Tháo lắp nhanh có tên tiếng anh thường được tìm kiếm đó là Excavator quick coupler .

  Nếu không có bộ tháo lắp nhanh, công nhân được yêu cầu tháo lắp các phần đính kèm theo cách thủ công, thường là sử dụng búa.

  Bộ tháo lắp nhanh – ghép nối nhanh được sử dụng trên máy xúc thủy lực, máy xúc nhỏ gọn, máy xúc lật, máy xúc lật mini, máy đào, máy kéo nông nghiệp và hơn thế nữa.

  Sau khi phần đính kèm được gỡ bỏ, họ có thể lắp chốt gắn. Tuy nhiên, một bộ tháo lắp nhanh giúp đơn giản hóa quy trình, giúp người thợ nhanh chóng tháo lắp các bộ phận của máy một cách nhanh chóng .

  Hầu hết các bộ ghép nối nhanh được lắp đặt bằng cách sử dụng chân – cùng một chân sẽ được sử dụng để gắn tệp đính kèm.

  Tháo lắp nhanh lắp được cho cái loại máy nào
  Tháo lắp nhanh lắp được cho cái loại máy nào
  Tháo lắp nhanh lắp được cho cái loại máy nào -2
  Tháo lắp nhanh lắp được cho cái loại máy nào -2

  Điểm khác biệt giữa tháo lắp nhanh cơ và tháo lắp nhanh thủy lực

  Nhìn chung 2 loại khá giống nhau về mặt cấu tạo và hình thức hoạt động tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 dòng này đó là :

  • Tháo lắp nhanh cơ : yêu cầu người dùng phải dùng vận hành hoàn toàn bằng tay có giá thành tương đối rẻ hơn so với tháo lắp nhanh thủy lực bởi vì khi sử dụng tháo lắp cơ vẫn cần phải vận sức để vặn ren của thiết bị đầu cần. Điều này làm cho người dùng hơi tốn sức.
  • Tháo lắp nhanh bán tự động : Giống như tháo lắp nhanh cơ nó được sử dụng để vận hành cơ chế đính kèm của máy hoặc thiết bị, nhưng nó cũng yêu cầu sử dụng thiết bị an toàn để đảm bảo phần đính kèm được cố định đúng vị trí mà không có “chỗ lung tung”. Thiết bị an toàn được thiết kế để ngăn chặn việc giải phóng phần đính kèm nếu xảy ra hỏng hóc (ví dụ như mất áp suất thủy lực). Thông thường, thiết bị an toàn là một chốt phải được lắp thủ công vào chính bộ ghép nối nhanh.
  • Tháo lắp nhanh thủy lực : Nó sử dụng một hệ thống thủy lực đi kèm để vận hành cơ chế gắn và giống như bán tự động, nó cũng có cơ chế an toàn. Người vận hành sẽ lắp bộ thủy lực vào và vận hành dựa trên cơ chế này.

  3 loại tháo lắp nhanh ở trên đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng biệt, thông thường được chia ra cho nhiều dòng xe máy có công suất vận hành và sử dụng tùy theo mục đích khác nhau.

  Ngoài ra 1 điểm cần lưu ý nữa đó là tháo lắp cơ thông thường chỉ sử dụng cho các loại máy xúc, máy đào có tải trọng nhỏ dưới 10 tấn. Vì nếu quá tải trọng này thì khả năng cao là người dùng không đủ thể lực để hoạt động cho nó .

  Hình ảnh thật tế tháo lắp nhanh cơ tại kho Máy Xây Dựng Miền Nam
  Hình ảnh thật tế tháo lắp nhanh cơ tại kho Máy Xây Dựng Miền Nam

  Giá Các Loại Tháo Lắp Nhanh Tại Máy Xây Dựng Miền Nam

  MXDMN tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng tháo lắp nhanh cơ, tháo lắp nhanh thủy lực các thương hiệu hàng đầu các nước như : Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Châu Âu ….

  Được biết sản phẩm Tháo Lắp nhanh trên thị trường có giá dao động từ 5.000.000 => 50.000.000 VND tùy theo phân khúc và chất lượng cũng như chi phí vận chuyển hàng hóa.

  Ngoài ra khách hàng cũng có thể chọn Sản phẩm Tháo lắp nhanh bãi ( tháo lắp nhanh cũ ) hàng Likenew 99% thường chênh lệch từ 30 – 40% giá trị thực của sản phẩm.

  Các sản phẩm cho máy công trình hạng nặng trước khi được mua bán đều được kiểm định chất lượng trước khi giao hàng cho khách hàng.

  Tháo lắp nhanh cũ giá rẻ
  Tháo lắp nhanh cũ giá rẻ tại Máy Xây Dựng Miền Nam

  Địa chỉ cung cấp Tháo Lắp Nhanh Cơ – Tháo Lắp Nhanh Thủy Lực uy tín

  Công ty TNHH Vũ Quỳnh Anh được thành lập năm 2005. Trải qua 17 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp búa phá đá và các thiết bị phá dỡ hàng đầu Việt Nam.

  Là đơn vị cung cấp các loại Tháo Lắp Nhanh – Tháo Lắp Thủy Lực uy tín, chất lượng cao tại Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai, Kiên Giang, Bình Phước, Đồng Xoài, Long An và các tỉnh khắp nơi trên cả nước.

  Hiện tại chúng tôi đang cung cấp tháo lắp nhanh cơ – tháo lắp nhanh thủy lực – tháo lắp nhanh bãi – tháo lắp nhanh cũ giá rẻ dành cho các loại xe như sau :

  • Tháo lắp nhanh máy xúc 30
  • Tháo lắp nhanh máy xúc 50/55
  • Tháo lắp nhanh máy xúc 60/75
  • Tháo lắp nhanh máy xúc 120/140
  • Tháo lắp nhanh máy xúc 180/200
  • Tháo lắp nhanh máy xúc 220
  • Tháo lắp nhanh máy xúc 300
  • Tháo lắp nhanh máy xúc 350

  Các loại tháo lắp nhanh này thường được sử dụng cho các loại xe như:

  — Doosan ( Hàn Quốc)
  — Hyundai
  — Volvo ( Thụy Điển )
  — Komatsu  ( Nhật Bản )
  — Hitachi ( Nhật Bản )
  — Kobelko
  — Liugong ( Trung Quốc)
  — Caterpillar ( Mỹ )
  — Liebherr (Đức)
  — Terex (Mỹ)
  — Sany (Trung Quốc)
  — Zoomlion (Trung Quốc)

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị, phụ tùng đi kèm giúp cải thiện hiệu suất xây dựng công trình . Xem thêm các sản phẩm khác tại  Máy Xây Dựng Miền Nam

  Thông tin liên hệ:

  Địa Chỉ: 803 Quốc lộ 1K, Phường Tân Đông Hiệp,Thành phố Dĩ An, Bình Dương.

  Hotline: 0765.059.186