0765059186

Doosan ra mắt dòng máy xúc bánh xích mới

doosan dx350lc 7 excavator61ef0851350c5

Doosan Infracore Bắc Mỹ đang đẩy mạnh việc giới thiệu máy xúc bánh xích thế hệ tiếp theo của mình sang Hoa Kỳ, với các cải tiến về máy móc cũng như một số mô hình mới, bao gồm cả máy xúc lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Máy đào Dash 7 đầu tiên, DX800LC-7, ra mắt vào năm 2020 tại ConExpo với trọng lượng 80 tấn. Tại World of Concrete tuần trước, công ty đã giới thiệu mô hình 14 tấn có khả năng giảm đuôi mới của mình, DX140LCR-7. Và tại một sự kiện báo chí gần đây, công ty đã trình diễn DX350LC-7 nặng 35 tấn.

Những chiếc máy này chỉ là bước khởi đầu cho kế hoạch sản xuất máy đào của công ty cho năm 2022 và 2023 vì nó làm mới tất cả các mẫu Dash 5, cũng như tung ra hai máy đào với điều khiển điện tử hoàn toàn và máy đào lớn nhất của nó, ở mức 100 tấn.

Các máy đào bánh xích thế hệ tiếp theo có lực đào và khả năng nâng cao hơn và tăng hiệu quả sử dụng nhiên liệu. Động cơ diesel trong máy xúc sẽ tiếp tục đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Cấp 4 Cuối cùng mà không có bộ lọc hạt diesel. Các mô hình lớn hơn sẽ đi kèm với D-ECOPower để tiết kiệm nhiên liệu.

Mặt bên của máy xúc bánh xích Doosan DX140LCR-7Máy xúc DX140LCR-7 có thể giảm đuôi mới của Doosan.Doosan Infracore Bắc MỹCác cabin sẽ vẫn rộng rãi và được thiết kế để giảm tiếng ồn và độ rung. Các tính năng nổi bật bao gồm ghế làm mát, vào cửa không cần chìa khóa và khởi động bằng nút bấm, và màn hình cảm ứng 8 inch mới phổ biến với các máy thế hệ tiếp theo khác của công ty. Các ca-bin cũng có nhiều kính hơn để có tầm nhìn tốt hơn và một cần gạt nước duy nhất có thể làm sạch cả cửa sổ trên và dưới trong thời tiết khắc nghiệt.

Màn hình camera máy xúc Doosan DX350LC-7Màn hình cảm ứng 8 inch và chế độ xem camera trên máy đào DX350LC-7 mới của Doosan.Doosan Infracore Bắc MỹDoosan bao gồm kiểm soát cấp tiêu chuẩn với các máy đào mới của mình. Công ty cũng đang tập trung vào việc làm cho các tệp đính kèm dễ dàng liên kết và sử dụng hơn. Một số sẽ có chế độ xoay nghiêng để dễ dàng sử dụng phần đính kèm xoay, dịch chuyển, đã phổ biến ở Châu Âu và đang được chấp nhận ở Mỹ

Các máy đào Dash 7 mới sẽ cho phép người vận hành điều chỉnh các chế độ năng lượng trong khi sử dụng các tệp đính kèm. Bốn chế độ công suất là cộng lực, công suất, tiêu chuẩn và tiết kiệm. Chế độ làm việc là đào và nâng và hai chế độ làm việc cho các phần đính kèm: dòng một chiều và hai chiều.

Luồng hai chiều dành cho việc sử dụng các phần đính kèm lưu lượng cao. Trong chế độ đó, ưu tiên công suất được dành cho phần đính kèm hơn là cần và cánh tay.

Người vận hành cũng sẽ có thể điều chỉnh chế độ công suất của máy xúc khi sử dụng các tệp đính kèm. Aaron Kleingartner, Giám đốc tiếp thị đại lý và sản phẩm Doosan cho biết: “Đôi khi bạn có một phụ kiện khối lượng lớn cho nhu cầu thủy lực và bạn có thể điều chỉnh chế độ công suất của mình cho phù hợp. “Những lần khác bạn có thể không cần thêm sức mạnh đó. Bạn có thể đặt máy ở chế độ tiết kiệm, giúp tăng hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu ”.

Doosan cũng bổ sung một chế độ xoay mịn mới, trong đó người vận hành có thể tắt chế độ quay, hoặc quay, phanh để tránh thất thoát vật liệu từ gầu, đặc biệt là trong các hoạt động nâng hạ. Ông nói: Đu quay tốt, có thể được thực hiện hoặc ngắt bằng tay, cho phép người vận hành kiểm soát nhiều hơn.

Doosan sẽ trang bị cho Dash 7s tính năng Kiểm soát điện năng thông minh, giúp cân bằng hiệu quả nhiên liệu và công suất để phù hợp với nhiệm vụ. Điều khiển mô-men xoắn bơm hoạt động trong các ứng dụng nặng. Kleingartner nói rằng nó dẫn đến cải thiện hiệu quả từ 5% đến 7%.

DX140LCR-7

Máy xúc Doosan DX140LCR-7 giảm tầm nhìn xoay đuôiPhía sau được thiết kế lại của máy xúc lật giảm đuôi DX140LCR-7 cũng có kiểu dáng mới.Doosan Infracore Bắc MỹDoosan đã trưng bày mô hình Dash 7 nặng 14 tấn của mình tại World of Concrete năm 2022. Trong số những tiến bộ khác, công ty đã cấu hình lại phần sau của mô hình để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với máy đào có đuôi giảm.

DX140LCR-7 chạy trên động cơ 115 mã lực. Độ sâu đào tối đa là 19 feet 8 inch.

Khả năng đào lên đến 28 feet và chiều cao tải tối đa là 23 feet 3 inch.

Hệ thống camera 360 độ để quan sát toàn cảnh khu vực làm việc là tùy chọn; camera chiếu hậu và camera quan sát bên là tiêu chuẩn.

Các tính năng khác bao gồm Chìa khóa thông minh Doosan để khóa và mở cửa từ xa. Nó cũng bật và tắt đèn của máy xúc. Máy xúc khởi động bằng nút bấm, tương tự như chìa khóa điều khiển từ xa kiểu ô tô. Doosan cho biết họ cũng cải thiện hệ thống sưởi và điều hòa không khí, đồng thời thiết kế lại bàn đạp để vận hành dễ dàng hơn.

DX350LC-7

Hình ảnh bên máy xúc Doosan DX350LC-7Doosan có kế hoạch ra mắt trong năm nay với mô hình giảm đuôi của máy xúc DX350 35 tấn.Doosan Infracore Bắc MỹĐược công bố tại một sự kiện báo chí vào cuối năm ngoái, DX350LC-7 có trọng lượng 35 tấn. Nó cũng đã được thiết kế lại để tăng sự thoải mái cho người vận hành, tiết kiệm nhiên liệu và dễ bảo dưỡng hơn.

Công ty cho biết loại máy xúc cỡ trung này lý tưởng cho các hoạt động đào rãnh cho các dự án cơ sở hạ tầng, thương mại và khu dân cư.

Nó có tính năng D-ECOPower để tiết kiệm nhiên liệu. Kleingartner cho biết, hệ thống bao gồm các cảm biến bên trong máy để duy trì hiệu suất tối ưu, đặc biệt là trong các hoạt động nâng hạ như đặt đường ống.

Màn hình cảm ứng 8 inch mới được thiết kế dễ nhìn và dễ sử dụng, cung cấp nhiều thông tin về máy cho người vận hành.

DX350LC-7 chạy trên động cơ 286 mã lực. Nó có độ sâu đào tối đa là 24 feet 9 inch, phạm vi đào tối đa là 36 feet và chiều cao chất tải tối đa là 23 feet 6 inch.

Các mẫu mới cho dòng sản phẩm

Khi nói chuyện với các đại lý và khách hàng của mình, Doosan cho biết họ nhận ra rằng họ có một lỗ hổng trong dòng sản phẩm máy xúc bánh xích 20 tấn.

Vì vậy, công ty có kế hoạch giới thiệu DX200LC-7 vào gần cuối năm nay.

Một yêu cầu khác sẽ được thực hiện sẽ đến vào giữa năm với một mẫu 35 tấn có khả năng giảm đuôi. Kleingartner cho biết: “Đã có một sự thay đổi lớn về nhu cầu giảm bớt độ xoay đuôi đó. “… Và các nhóm kỹ sư của chúng tôi đã nghe thấy điều đó và phát triển một chiếc máy.”

Một mô hình mới khác của công ty sẽ là máy xúc 100 tấn, lớn nhất của hãng. Theo Kleingartner, mục tiêu là đạt được mức tăng trưởng ở loại 90 đến 150 tấn, loại đã đạt mức tăng trưởng 32% kể từ năm 2015. Ông nói rằng mô hình nguyên mẫu của công ty đang đạt đến mức năng suất của một chiếc máy 120 tấn, lớn hơn nhiều.

Công ty cũng có kế hoạch tung ra DX225LC-7X, một loại máy được điều khiển hoàn toàn bằng điện tử, cũng như các máy xúc bánh lốp mới.