0765059186

Máy Xúc Lật Cũ Giá 35 triệu Có Thật Không

Máy Xúc Lật Cũ Giá 35 triệu đang rất được quan tâm bởi giá siêu rẻ cũng như các tính năng của một chiếc xúc lật mini tiên lợi thì bạn không cần phải bàn cãi vì vậy hãy cùng điểm qua sự chính xác của chiếc máy xúc lật cũ này nhé !

Máy xúc lật cũ giá 35 triệu là gì ?

Máy xúc lật cũ giá 35 triệu là một sản phẩm nhập từ Trung Quốc hoặc được chế tạo lại từ các thiết bị đơn giản được lắp đặt gầu xúc nhằm thực hiện các thao tác như xúc – nâng – hạ vật liệu

Được sử dụng chủ yếu cho các công việc như : xúc cỏ, xúc đất , san lấp …. Vì khả năng tải trọng và gầu xúc tương đối nhỏ nên số lượng tác vụ công việc sẽ hạn chế rất nhiều so với những chiếc xe xúc lật tiên tiến và có gầu xúc to hơn .

Máy xúc lật mini cũ giá 35 triệu có gì
Máy xúc lật mini cũ giá 35 triệu có gì

 

Ưu điểm máy xúc lật mini giá rẻ 35 triệu

1. Linh hoạt và dễ dàng di chuyển

Máy xúc lật mini thường có kích thước nhỏ gọn, giúp chúng dễ dàng di chuyển trong không gian hạn chế như khu vực xây dựng nhỏ, công trình trong thành phố, hoặc các khu vực hẹp. Điều này giúp tối ưu hóa sự sắp xếp và sử dụng không gian công trình.

2. Hiệu suất vượt trội

xúc lật mini 35 triệu thường có hiệu suất vượt trội, cho phép thực hiện các công việc nhanh chóng và hiệu quả. Dù kích thước nhỏ gọn, chúng có khả năng nâng và vận chuyển một lượng lớn vật liệu, giúp tăng năng suất công việc.

3 Tiết kiệm năng lượng và chi phí

Máy xúc lật nhỏ thường sử dụng động cơ có hiệu suất cao, giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm thiểu khí thải. Điều này không chỉ giúp bảo vệ môi trường mà còn giúp giảm thiểu chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

4. Dễ dàng vận hành và điều khiển

Máy xúc lật nhỏ 35 triệu được thiết kế với hệ thống điều khiển tối ưu, giúp người vận hành dễ dàng thao tác và kiểm soát các chức năng của máy. Điều này giúp giảm thiểu thời gian đào tạo người vận hành mới và tăng tính an toàn trong quá trình làm việc.

5. Linh hoạt trong các ứng dụng

Điều khiển không giới hạn trong việc đào bới, mà còn có thể sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như san lấp, lật đổ, nâng hạ vật liệu, và nhiều công việc khác. Điều này làm cho chúng trở thành một công cụ đa năng và linh hoạt cho các dự án xây dựng, nông trường, nông sản .

Tại sao máy xúc lật cũ có giá 35 triệu

Thông thường một chiếc xúc lật mini nhỏ khi mua mới tùy theo công trình sử dụng sẽ có giá từ 150 – 300 triệu là rẻ nhất chi tiết giá có thể tham khảo qua các dòng xúc lật Trung Quốc như xúc lật Laigongxúc lật Liugong từ Máy Xây Dựng Miền Nam .

Và khi sử dụng xong công trình hoặc họ muốn đổi sang máy mới khách hàng có thể bán với giá rẻ để thu hồi vốn nên giá có thể rẻ gấp 3 lần .

Một phép tính cơ bản : 150.000.000 /3 = 50.000.000 triệu , điều này hoàn toàn mang tính khả thi nhất là với dòng xúc lật mini có cấu tạo đơn giản được lắp càng xúc để thực hiện các tác vụ như xúc cỏ, đất với trọng lượng không quá nặng , đỡ sử dụng sức người trong một vài trường hợp .

Có nên mua máy xúc lật cũ giá 35 triệu không

Khi mua máy xúc lật chúng ta hãy tính đến các tính năng có thể sử dụng của nó, tuy nhiên chi phí cũng là một yếu tố hấp dẫn, tuy nhiên với các chiếc xúc lật cũ khi mua về thông thường bạn phải tốn kha khá chi phí để sửa chữa cũng như nâng cấp lại hệ thống động cơ để nó có thể hoạt động một cách hiệu quả .

Ngoài ra các chiếc xúc lật cũ giá 35 triệu nếu không có nguồn gốc động cơ hoặc phụ tùng nhất định sẽ rất khó trong việc tìm mua và thay thế chúng , điều này gây ra cản trở trong quá trình làm việc của bạn .

Thử nghĩ xem liệu bạn có thể lắp đặt động cơ Weichai vào chiếc xúc lật Aolite đươc không … Và nếu như động cơ không hoạt động nữa thì chiếc xe đó chỉ có đắp chiếu ngoài trời đợi thợ máy chuyên nghiệp đến sửa thôi .

Hãy chú ý đến tần suất hoạt động của máy cũng như thời gian làm việc của động cơ, các chiếc xúc lật cũ đều có chung những đặc điểm như vậy, nên trước khi mua bạn hãy kiểm tra kỹ  lưỡng các thông tin nhé .

Kết luận

Xúc lật cũ giá 35 triệu đồng là sản phẩm giá tốt có thật , tuy nhiên anh em khi mua cần lưu đến các vấn đề như trên để tránh tiền mất tật mang, mua nhầm hàng kém chất lượng không hoạt động được .

Thông tin chi tiết về các vấn đề liên quan đến xúc lật vui lòng liên hệ Máy Xây Dựng Miền Nam qua hotline 0765059186 nhé !