0765059186

Hội Thảo Máy Xây Dựng Bices

Bices được biết với cái tên gọi thân quen của những người trong lĩnh vực xây dựng đó chính là ” Hội Triển Lãm Quốc Tế Máy Xây Dựng ” tại đây khách hàng có thể chiêm ngưỡng những dòng máy xây dựng mới nhất được giới thiệu đến với người dùng và gặp gỡ những đối tác đầy tiềm năng trong lĩnh vực Constructions .

Cùng tìm hiểu Bices có những gì đặc sắc và những diễn biến hấp dẫn của hội triển lãm này cùng với Máy Xây Dựng Miền Nam nhé !

Những điều đặc sắc về hội triển lãm quốc tế máy xây dựng Bices 2023

Triển lãm Quốc tế Máy xây dựng, Máy xây dựng vật liệu và Máy khai thác Trung Quốc Beijing 2023 (BICES 2023) là một hội chợ thương mại quốc tế hàng đầu ở châu Á, tập trung cụ thể vào các lĩnh vực xây dựng, xây dựng và khai thác máy móc. Triển lãm được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Trung Quốc (CIEC) ở Bắc Kinh, một địa điểm dễ dàng tiếp cận bằng phương tiện giao thông công cộng hoặc ô tô riêng nó diễn ra từ ngày 20 đến ngày 23 tháng 9 năm 2023.

Triển lãm bices 2023 Bắc Kinh
Triển lãm bices 2023
Bắc Kinh

Hội triển lãm đã thu hút hơn 2.000 nhà triển lãm từ hơn 50 quốc gia và khu vực, với diện tích trưng bày lên tới 200.000 mét vuông.. BICES diễn ra hai năm một lần, và do đó dự kiến sẽ diễn ra lần thứ 17 vào tháng 9 năm 2025 tại Bắc Kinh.

Với những điều như vậy Bices 2023 ( Bắc Kinh ) đã thu hút hơn 3.500 nhà triển lãm từ hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, trưng bày hơn 100.000 sản phẩm và dịch vụ. Các sản phẩm và dịch vụ được trưng bày tại BICES 2023 bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như :

LIUGONG, SDLG, CATERPILLAR, DOOSAN, SHANTUI, ZOOMLION, XCMG, SANY, SINOMACH, YANMAR, HAWE HYDRAULIC, WESTERN ROAD, HITACHI, WIRTGEN, DEUTZ, SCANIA, LEEMIN, KUBOTA, KAWASAKI ….

Bices 2023 Có Gì Nổi Bật hơn so với các năm Bices 2021 – Bices 2019

BICES 2023 là một sự đổi mới hoàn toan do đã tập trung vào các xu hướng mới nhất trong ngành xây dựng, xây dựng vật liệu và khai thác, bao gồm:

  • Số hóa: Các nhà triển lãm đã trưng bày các giải pháp số hóa mới nhất cho các ứng dụng xây dựng, xây dựng vật liệu và khai thác, chẳng hạn như trí tuệ nhân tạo (AI), máy học (ML) và thực tế ảo (VR).

  • Hiệu quả: Các nhà triển lãm đã giới thiệu các thiết bị và công nghệ mới giúp cải thiện hiệu quả của các hoạt động xây dựng, xây dựng vật liệu và khai thác.

  • Xanh: Các nhà triển lãm đã trưng bày các giải pháp xanh mới nhất cho các ngành xây dựng, xây dựng vật liệu và khai thác, chẳng hạn như các thiết bị và công nghệ thân thiện với môi trường.

  • Đáng tin cậy: Các nhà triển lãm đã giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành xây dựng, xây dựng vật liệu và khai thác.

BICES 2023 cũng có nhiều hội thảo và hội nghị chuyên đề về các chủ đề liên quan đến máy xây dựng, máy xây dựng vật liệu và máy mỏ. Các hội thảo và hội nghị này cung cấp cho các chuyên gia và nhà sản xuất cơ hội để thảo luận về các xu hướng mới nhất trong ngành và chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của họ.

BICES 2023 là một sự kiện quan trọng cho ngành máy xây dựng, máy xây dựng vật liệu và máy mỏ. Triển lãm cung cấp một nền tảng cho các nhà sản xuất và nhà cung cấp để trưng bày sản phẩm và công nghệ mới nhất của họ, và cho các chuyên gia và nhà đầu tư để học hỏi về các xu hướng mới nhất trong ngành.

Ngoài việc trưng bày sản phẩm và dịch vụ, BICES 2023 còn tổ chức các hội thảo và hội nghị chuyên đề về các chủ đề như công nghệ mới, xu hướng thị trường và các chính sách chính phủ. Các hội thảo và hội nghị chuyên đề này cung cấp cho các nhà triển lãm và khách tham quan cơ hội để học hỏi và chia sẻ thông tin về các xu hướng mới nhất trong ngành.

BICES 2023 là một sự kiện quan trọng cho các doanh nghiệp trong ngành xây dựng, xây dựng và khai thác máy móc. Triển lãm cung cấp một nền tảng tuyệt vời để các doanh nghiệp trưng bày sản phẩm và dịch vụ của họ, gặp gỡ khách hàng tiềm năng và học hỏi về các xu hướng mới nhất trong ngành.