0765059186

Máy đào nhỏ gọn mới của Bobcat đi đến nơi mà các máy lớn hơn không thể

Các lô hàng chật hẹp và các công trường đông đúc khiến nhiều máy đào không phù hợp, nhưng Bobcat có ba giải pháp mới.

Công ty vừa giới thiệu một loạt máy xúc mới có kích thước nhỏ gọn dành cho xây dựng cảnh quan và khu dân cư hoặc bất kỳ ai cần làm việc trong không gian chật hẹp hoặc giảm thiểu sự xáo trộn công trường. Loạt xe bao gồm hai mô hình 25 mã lực và một mô hình 33 mã lực. Cả ba chiếc máy này đều có trọng lượng dưới 8.000 pound, có nghĩa là chúng có thể được kéo chung với một chiếc xe bán tải nửa tấn.

Động cơ Bobcat được thiết kế lại cung cấp năng lượng cho bộ ba và có tính năng bảo trì đơn giản và cải thiện hoạt động trong thời tiết lạnh. Cần điều khiển tốn ít lực và van điều khiển thủy lực mới giúp điều khiển mượt mà, chính xác. Điều khiển thủy lực tiên tiến cho phép bạn đồng thời xoay cần và vận hành phụ tùng mà không bị mất công suất. Một bộ chuyển đổi kẹp tùy chọn cải thiện khả năng của bạn để chạy các tệp đính kèm mà không cần phải ngắt kết nối kẹp. Thủy lực phụ trợ đi kèm với bộ ghép nối gắn trên cánh tay và tốc độ dòng chảy có thể lựa chọn.

Các tính năng tiêu chuẩn bổ sung bao gồm chế độ tự động không tải và tự động sang số, di chuyển hai tốc độ, đèn LED làm việc, khởi động không cần chìa khóa với bảo vệ bằng mật khẩu, cũng như điều khiển xoay cần và thủy lực bằng ngón tay. Các tính năng tùy chọn bao gồm màn hình cảm ứng 7 inch, camera quan sát lại, ghế sưởi với tựa đầu, ca-bin điều chỉnh nhiệt độ, lưỡi cắt góc (trên E35s 25 và 33 mã lực), đối trọng bổ sung và gói an ninh và sức khỏe IQ.

Thông số kỹ thuật bổ sung

Biểu đồ hiển thị thông số kỹ thuật cho Máy đào Bobcat E32 và E35.