0765059186

LiuGong ra mắt máy xúc và máy xúc lật mới

LiuGong đã lấn sân sang thị trường khai thác đá toàn cầu và tổng hợp trong vài năm qua, nhưng giờ đây, nhà sản xuất Trung Quốc cho biết họ đang tham gia đầy đủ vào phân khúc này. Công ty sẽ có 20 lần ra mắt sản phẩm mới trong năm nay, bao gồm các nâng cấp cho toàn bộ dòng máy xúc lật và máy xúc.

Những người tham dự Thế giới Bê tông gần đây ở Las Vegas đã có cái nhìn đầu tiên về máy xúc bánh lốp 856H và 890H được làm mới và máy xúc 913FCR và 922F.

Kevin Thieneman, Chủ tịch LiuGong Bắc Mỹ cho biết: “Khách hàng sẽ đánh giá cao công nghệ cao hơn và hiệu suất nhiên liệu tốt hơn trên động cơ Stage V. “Cả máy xúc dòng F và máy xúc lật dòng H đều được trang bị bộ điều khiển EH để dễ vận hành.” (Giai đoạn V là giai đoạn giảm phát thải mới nhất của Châu Âu, cũng đáp ứng các tiêu chuẩn Cấp 4 Cuối cùng của Hoa Kỳ.)

Thieneman cho biết công ty đã nhận được phản hồi tích cực từ các mỏ khai thác đá và khách hàng tổng hợp về các loại máy mới, và họ mong đợi sẽ có sản phẩm tốt mặc dù các vấn đề chuỗi cung ứng toàn cầu đang diễn ra.

Thieneman nói: “Ngành công nghiệp ở Trung Quốc đang suy giảm, điều này giải phóng một số khả năng để chúng tôi phân bổ lại các nguồn lực.

Tham gia vào thị trường khai thác và khai thác đá toàn cầu

Vì vậy, tại sao sự thúc đẩy lớn vào thị trường khai thác và mỏ đá? Nhà sản xuất cho biết động thái này sẽ cung cấp cho khách hàng toàn cầu nhiều lựa chọn thiết bị hiệu quả hơn về chi phí và mang đến cho các đại lý nhiều cơ hội doanh thu hơn từ việc bán và xây dựng lại thiết bị mới.

“Đây là một sáng kiến ​​toàn cầu, không chỉ là một sáng kiến ​​ở Bắc Mỹ”, Chris Saonedo, phó chủ tịch cấp cao, chiến lược và các giải pháp khách hàng tại LiuGong Bắc Mỹ cho biết. “Đó là một phân khúc thị trường có khối lượng thấp, giá trị cao được thống trị bởi hai người chơi tiềm năng ở hầu hết các trang web. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có một tùy chọn sẽ cung cấp một số lựa chọn thay thế cho những khách hàng có thể không đủ khả năng mua một máy điện hybrid, ví dụ, từ quan điểm tổng chi phí sở hữu. Cỗ máy đó sẽ nằm ngoài tầm với của họ, nhưng chúng tôi vẫn có những lựa chọn cho chúng ”.

LiuGong đang nhắm mục tiêu ra mắt các sản phẩm chính sau đây vào năm 2022:

  • Một máy xúc lật dài 12 yard sẽ trải qua quá trình thử nghiệm ở Bắc Mỹ.
  • Một chiếc máy xúc 90 tấn đã ra mắt tại Châu Âu và sẽ được giới thiệu đến thị trường Bắc Mỹ.
  • Xe tải cứng sẽ được giới thiệu ở Châu Mỹ Latinh, Đông Nam Á và Châu Phi.

Các công nghệ đã được chứng minh, như động cơ Cummins và hộp số ZF, đã được tích hợp vào các máy nhỏ hơn của công ty cũng sẽ được áp dụng cho các máy lớn hơn.

Nhà sản xuất chỉ ra rằng mặc dù có trụ sở chính tại Trung Quốc nhưng các thành phần được sử dụng trong các sản phẩm của họ đều có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới. “Rất nhiều thiết kế và phát triển của chúng tôi là liên doanh,” Sancedo nói. “Ví dụ, trên máy xúc lật 890 của chúng tôi, tất cả các thành phần cho bộ truyền động đó thực sự được sản xuất bởi ZF ở Đức và sau đó nhập khẩu vào Trung Quốc để lắp ráp, không chỉ cho các sản phẩm được bán ở Bắc Mỹ mà còn cho thị trường toàn cầu.”

Nâng cấp máy xúc lật

Bắt đầu bằng việc cập nhật các mẫu xe nhỏ nhất trước tiên, LiuGong cho biết máy xúc lật 835, 838 và 848 mới đang được sản xuất.

Nhà sản xuất đang dẫn đầu Châu Âu về phân khúc sản phẩm này, trang bị các máy móc với động cơ Cummins cấp 4 Final / Stage V. Cummins sẽ là nhà cung cấp động cơ duy nhất cho máy xúc lật LiuGong trong tương lai, vì nhà sản xuất loại bỏ các động cơ Perkins trước đây được sử dụng trong một số mẫu xe.

“LiuGong cung cấp cho khách hàng mọi thứ họ cần và không có gì họ không”, Saonedo nói. “Chúng tôi đang cung cấp những thứ dưới dạng các tính năng tiêu chuẩn mà nhiều người thêm vào làm tùy chọn, chẳng hạn như kiểm soát hành trình, hệ thống bôi trơn tự động và công nghệ tự cân bằng. Và 856 trở xuống đạt tiêu chuẩn với các bộ ghép và dĩa nhanh. ”

Máy xúc lật cũng sẽ có bố cục cabin được thiết kế lại để tăng độ an toàn và sự thoải mái cho người vận hành, cũng như cấu trúc ROPS / FOPS mới để hỗ trợ các mục đích sử dụng thích hợp. “Tất cả các máy có thiết kế ca-bin mới đều được trang bị thêm các tính năng bổ sung, chẳng hạn như lốp lõi đặc cho các ứng dụng đặc biệt,” Sancedo nói. “Rất nhiều lần máy móc sẽ không chấp nhận những loại tính năng đó, nhưng chúng tôi đã cân nhắc điều đó khi chế tạo xe taxi mới.”

Các điểm bảo dưỡng trên máy có thể tiếp cận từ mặt đất và hệ thống bôi trơn tự động tiêu chuẩn giúp giảm yêu cầu bảo trì hàng ngày, tăng thời gian hoạt động.

Máy xúc lật 856H

Chỉ nặng hơn 41.000 pound, 856H thế hệ thứ năm được trang bị động cơ diesel tăng áp 6 xi-lanh thẳng hàng 6,7 lít, công suất 225 mã lực.

LiuGong cho biết mã lực đã tăng 5% và mô-men xoắn tăng 31% so với mô hình trước. Động cơ có thể được ghép nối với hộp số ZF Ergopower nâng cấp tùy chọn, được cung cấp ở tốc độ bốn hoặc năm tốc độ. Bộ chuyển đổi mô-men xoắn khóa tùy chọn mới cung cấp cho người vận hành nhiều lựa chọn hộp số hơn để giữ cho động cơ của máy xúc lật hoạt động trong phạm vi tối ưu của nó. Các lợi ích bổ sung của động cơ Giai đoạn V bao gồm tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn, tỷ lệ khí thải thấp hơn, mức độ tiếng ồn thấp hơn, sang số mượt mà hơn và khả năng điều khiển chính xác hơn.

Sauceo cho biết một phiên bản chạy điện của chiếc máy này, 856 eMax, sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm nay.

Máy xúc lật LiuGong 890H với gầu chứa đầy đá tại một mỏ đá.LiuGong

Máy xúc lật 890H

Với trọng lượng chỉ hơn 68.500 pound, LiuGong cho biết 890H vừa nặng vừa hiệu quả. 890H được trang bị động cơ Cummins công suất 352 mã lực tuân thủ tiêu chuẩn khí thải cuối cùng EPA Tier IV. Bộ nạp được trang bị hộp số sang số ZF, bao gồm một bộ biến mô để cung cấp khả năng truyền tối đa công suất, cải thiện hiệu suất và hiệu quả sử dụng nhiên liệu.

Các nút bấm xuống và chuyển tiếp và đảo ngược nằm trên cần điều khiển của bộ nạp để có giao diện người vận hành / máy hiệu quả. Với chức năng đạp ga, người điều khiển có thể hạ cần số chỉ bằng một cú chạm ngón tay để tăng mô-men xoắn do động cơ tạo ra để có thêm lực bứt phá và khả năng chịu tải.

Thanh Z-Bar được thiết kế lại đặt gầu gần với lốp hơn, đạt được lực phá gầu cao với khả năng hồi phục tối đa.

Nâng cấp máy xúc

Dòng F mang đến một thế hệ máy đào mới cho LiuGong. Nhà sản xuất cho biết phương châm của loạt phim là “dễ sử dụng”.

“Chúng tôi hiểu rằng đã qua đi là những ngày của nhà điều hành cấp hành trình. Chúng tôi cần phục vụ nhiều hơn nữa cho thế hệ Playstation hoặc Nintendo, nếu bạn muốn, ”Sancedo nói. “Những chiếc máy này có vô số tính năng cho phép người vận hành làm mọi thứ từ chỗ ngồi của họ thông qua điều khiển điện tử.”

Mọi thứ từ thay đổi mẫu, đến thay đổi cài đặt hiệu suất và thậm chí cả bơm áp suất và cài đặt lưu lượng cho các phụ kiện khác nhau đều có thể dễ dàng điều chỉnh. Một hệ thống điều khiển tích hợp sẽ có sẵn trên hầu hết các máy dòng F trên 9 tấn, cho phép người vận hành thiết lập cấp và cắt các bức tường thẳng đứng mà không cần sử dụng hệ thống điều khiển mặt đất.

“Đây là tất cả những công nghệ không mang tính đột phá nhưng đã được chứng minh là mang lại cho khách hàng giá trị cao hơn về tổng chi phí sở hữu,” Sancedo nói.

Máy xúc bán kính nhỏ gọn LiuGong 913FCR đậu trên bãi đất sỏi.LiuGongMáy xúc 913FCR

Lớn hơn một chút so với 909, 913FCR 32,408 pound lấp đầy khoảng trống trong việc cung cấp sản phẩm hiện tại của LiuGong. Máy có bán kính nhỏ gọn 12 tấn có dung tích gầu tiêu chuẩn 0,65 mét khối và độ sâu đào tối đa là 18 feet 1 inch.

Động cơ Cummins công suất 93 mã lực, 4 xi-lanh, 3.8L của máy xúc đi kèm với ba chế độ năng lượng (công suất, tiêu chuẩn, tiết kiệm). Điều khiển EH cung cấp khả năng kiểm soát người vận hành tốt hơn.

Bên trong cabin được chứng nhận ROPS được điều áp và kín, người điều khiển sẽ tìm thấy màn hình cảm ứng LCD độ phân giải cao 8 inch và bảng điều khiển tích hợp. Máy có hai tốc độ tự động và một phanh đỗ xe tự động.

Các tính năng tùy chọn có thể được thêm vào động cơ, hệ thống thủy lực và điện, cũng như trạm điều hành và gầm xe. Một lưỡi ủi tùy chọn cũng có sẵn.

Máy xúc LiuGong 922F đậu bên ngoài một cơ sở sản xuất.LiuGongMáy xúc 922F

Với kiểu dáng hiện đại của LiuGong, chiếc 922F thế hệ thứ sáu nặng 50.265 pound với động cơ Cummins 156 mã lực, dung tích gầu tiêu chuẩn 1,44 mét khối và độ sâu đào tối đa là 21 feet 1 inch.

Máy xúc hạng 22 tấn có hệ thống thủy lực được điều khiển điện tử và phân phối dòng thủy lực được cải tiến để người vận hành kiểm soát tốt hơn và vị trí gầu hoặc phụ tùng chính xác hơn của người vận hành.

Chế độ làm việc tự động tắt và tích hợp giúp chủ sở hữu tăng năng suất và cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Hoạt động của máy cũng được cải thiện với hệ thống truyền động bằng bàn đạp đơn cho hành trình thẳng, chế độ đi theo tôi, hệ thống trọng tải và bảo trì thông minh.