0765059186

14 phần đính kèm cho bộ chuyển hướng trượt và bộ tải đường nhỏ gọn

Khi số lượng và mức độ phổ biến của các thiết bị xây dựng nhỏ gọn tiếp tục phát triển, thì các phụ kiện đi kèm sẽ xuất hiện nhiều hơn để thực hiện một loạt các nhiệm vụ ngoài vật liệu di chuyển.

Bạn có thể biến máy chỉ đạo trượt hoặc máy xúc lật nhỏ gọn thành máy thổi tuyết, máy xúc đất, máy xúc đất và thậm chí là máy phá dỡ.

Vì vậy, nếu bạn muốn mở rộng phạm vi của chỉ đạo trượt hoặc CTL của mình ngoài việc tải và dỡ vật liệu, hãy xem 14 tệp đính kèm sau:

Động đất

Các Máy ủi kép hệ thống phân loại laser (hình ở đầu câu chuyện này) từ HitchDoc để phân loại hoàn thiện có lưỡi cắt hai mặt để bạn có thể đẩy hoặc kéo vật liệu và phân loại theo bất kỳ hướng nào. Bánh xe gắn phía sau cho phép bạn mang nhiều vật liệu hơn đến các điểm thấp, tạo các góc hẹp và đặt vật liệu gần các cạnh hơn. Có thể đặt hàng Dual Dozer với một tấm chạm nhanh tiêu chuẩn, ngàm ba điểm hoặc cả hai. Nó tương thích với các hệ thống lập bản đồ 3D hoặc GPS của Trimble, Topcon và Leica. Phần đính kèm lưỡi dao có thể tự khớp lên đến 8 inch ở hai bên. Nó đi kèm với màn hình trong cabin và công tắc đầu ngón tay.

Danuser stump auger mini skid steerDanuser Stump Auger với Hệ thống EP AugerDanuserDanusermới Hệ thống EP Auger, tương thích với Stump Auger, hiện có sẵn cho máy lái trượt mini, còn được gọi là máy xúc lật nhỏ gọn, với bộ truyền động bánh răng hành tinh mạnh hơn tới 42% với mô-men xoắn lớn hơn để khoan qua các bề mặt được nén chặt. Các mô hình có lưu lượng thủy lực từ 6 đến 35 gallon / phút và từ 1.500 đến 3.500 psi. Stump Auger có sẵn với đường kính 10 hoặc 16 inch. Một phi công có ren đào vào gốc cây, và những lưỡi cắt lớn sẽ cạo nó đi. Các cánh có thể đảo ngược.

Phần đính kèm máy khoan chỉ đạo trượt DIG-R-TACH471 DIG-R-TACH của Thiết bị ChungThiết bị chungCông ty thiết bị tổng hợp‘S 471 DIG-R-TACH Hệ thống phụ kiện khoan đất bằng thủy lực được thiết kế để sử dụng với các máy có tốc độ dòng thủy lực phụ trợ thấp hơn. Nó đi kèm với một khung gắn đa năng phù hợp với nhiều cấu hình thùng khác nhau. Nó có thể được một người gắn nhanh chóng và dễ dàng lên gầu của bộ tải mà không cần các dụng cụ đặc biệt, khoan hoặc hàn nhờ các móc khung có khóa dương. Máy khoan có đường kính từ 2 đến 24 inch để tạo ra một lỗ sâu 4 foot sạch. Tiện ích mở rộng Auger cũng có sẵn

Landclearing

Fecon RK6015 lái xe trượt dòng tiêu chuẩnFecon RK6015 lái xe trượt dòng tiêu chuẩnThế giới thiết bịFeconmới RK6015 mulcher được thiết kế cho máy lái trượt dòng tiêu chuẩn và CTL từ 50 đến 75 mã lực và có thể nhai qua chổi và cây có đường kính lên đến 5 inch. RK6015 có chiều rộng làm việc là 60 inch và bao gồm thiết kế vòng chia để hạn chế vết cắn và duy trì sản xuất. Các tính năng bao gồm một động cơ thủy lực 45cc có thể thay đổi và thanh đẩy bằng bu lông có thể điều chỉnh với các tai răng cưa để dẫn vật liệu. Phạm vi lưu lượng là 17 đến 27 gallon mỗi phút và áp suất tối đa là 4.000 psi.

Máy xúc lật nhỏ gọn phủ lớp phủ lâm nghiệp Takeuchi TUMLLớp phủ lâm nghiệp Takeuchi TUMLTakeuchiTakeuchi‘S TUML series Lâm nghiệp Mulchers đạt tiêu chuẩn hoặc với trống hạn chế cắn, hạn chế sự ăn khớp của răng để duy trì tốc độ động cơ trong khi giảm hiện tượng chết máy. Các lớp phủ có thiết kế khung dạng thấp để có tầm nhìn tốt hơn và ổ cửa khép kín giúp ngăn bụi bẩn xâm nhập vào khu vực bảo dưỡng của máy. Các ván trượt có thể điều chỉnh hạng nặng và các tấm bên được gia cố mang lại độ bền và sức mạnh của khung để xử lý lực của người vận chuyển. Thiết kế của mulcher với một cánh quạt nhô ra cho phép nhiều vật liệu được xử lý nhanh hơn.

Loftness Bad Axe trên bãi đất trống của máy xúc lật nhỏ gọnLoftness Bad AxeLoftnessLoftnessRìu xấu lớp phủ đĩa được thiết kế để làm sạch đất và kiểm soát thảm thực vật và cắt các cây có đường kính lên đến 14 inch. Đĩa có đường kính 60 inch không có mối hàn nên không có vùng nào bị nứt do ứng suất. Đĩa được truyền động trực tiếp bởi động cơ thủy lực của máy. Một thanh đổi chiều và răng phản giữ vật liệu ở vị trí trong khi nó đang được phủ, cho phép lớp phủ cắt vật liệu thành các hạt mịn và tránh kẹt trong buồng. Mặt trước của nhà ở có góc cạnh, cho phép răng phủ xuống mặt đất.

Dọn tuyết

Bobcat Snowblower trên skid steer dọn tuyếtMáy thổi tuyết mới của BobcatBobcatBobcatmới người thổi tuyết tính năng đính kèm tăng chiều cao cửa hút và một máy khoan lớn hơn để hút nhiều tuyết hơn vào quạt gió để dọn sạch nhanh hơn và ít đường chuyền hơn. Vòng quay máng kiểu bánh xích, truyền động trực tiếp cho phép người điều khiển hướng tuyết trong phạm vi 270 độ để có vị trí chính xác, ngay cả ở những nơi khó tiếp cận như mương rãnh hoặc bên trong các khu vực nhiều cây cối. Nó có thể phá vỡ sự tích tụ của băng và không sử dụng dây xích, có thể bị gỉ, lỏng hoặc vỡ. Đường hút tròn, trơn nhẵn của máng giảm thiểu tắc nghẽn và giảm sức cản. Một máng tải cho xe tải là tùy chọn.

Fisher HDX snowplow cho người lái xe trượtFisher HDX snowplowngười câu cáCác HDX lưỡi cắt tuyết thẳng từ người câu cá được thiết kế để kết nối nhanh chóng, dễ dàng. Góc tấn công bằng lưỡi có thể điều chỉnh của nó cho phép bạn tùy chỉnh thiết lập của mình theo bề mặt cày, điều kiện thời tiết và sở thích cày. Góc của lưỡi dao được cung cấp bởi các thành phần thủy lực của máy chủ. Van giảm áp bảo vệ người vận hành và thiết bị khi gặp chướng ngại vật ẩn. HDX có thể được sử dụng để dọn các bãi đậu xe lớn và có thể điều động giữa xe hơi và các đảo đậu xe.

Bộ đẩy ba cạnh bằng thép SnowEx Power TEBộ đẩy ba cạnh bằng thép SnowEx Power TESnowExCác Bộ đẩy ba cạnh bằng thép SnowEx Power TE được thiết kế để tấn công tất cả các loại bề mặt và cung cấp mặt đường được cạo sạch sẽ, “xuống màu đen”. Hộp máy cày gắn nhanh chóng và dễ dàng vào các thiết bị nhỏ gọn và có khả năng chuyên chở lớn. Được chế tạo để chịu tải trọng nặng và ứng suất, gờ hành trình sử dụng bốn lò xo kéo dài cùng với hai gân kép bên ngoài ở lò xo hành trình. Hộp có chiều rộng 8 hoặc 10 inch và góc tấn 63 độ.

Western Prodigy trượt tuyết lái xe trượt tuyếtVùng đất tuyết của Thần đồng phương Tâymiền TâyCác Western Prodigy trượt tuyết lái xe trượt tuyết có các cánh di chuyển tự động mà không cần thêm dây hoặc điều khiển. Tấm gắn thanh trượt đa năng giúp việc móc lên nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần căn chỉnh tấm gắn với tấm chữ u điều hướng trượt, gắn các chốt và bạn đã sẵn sàng để cày. Máy cày sử dụng hệ thống thủy lực của bộ phận lái trượt để nâng và hạ lưỡi cắt. Nó cũng có sẵn với một ngàm dao động tùy chọn cung cấp tổng cộng 6 độ dao động từ bên này sang bên kia, giúp cải thiện vết xước và mài mòn tối tân đồng thời giảm thiệt hại cho địa hình.

Phá dỡ

NPK phá hủy shear skid steerCắt phá dỡ NPKNPKKéo phá dỡ NPK có kích thước dành cho các loại bánh lái trượt từ 5.000 đến 6.500 pound cho các hoạt động phá dỡ và gia công thép. Chốt cánh tay được thiết kế để ngăn chặn sự biến dạng của khung chính và giảm độ lệch của hàm, giúp vật liệu không bị kẹt giữa các lưỡi dao cắt. Kéo cắt có tính năng xoay 360 độ, trọng lượng thấp với độ mở hàm lớn và thiết kế mỏng để có tầm nhìn tốt hơn. Các lưỡi cắt có dạng sóng để cầm và kiểm soát vật liệu tốt hơn. Kéo cắt cũng có thể được sử dụng trên các máy xúc nhỏ gọn từ 7.000 đến 20.000 pound.

Búa thủy lực RJBBúa thủy lực RJBRJBBúa thủy lực RJB‘ Mới Skid Steer / Giá đỡ kết hợp mini hoạt động với cả máy lái trượt và máy xúc nhỏ gọn từ 3,5 đến 6 tấn. Khung cho phép công ty Búa thủy lực HK45 được sử dụng trên cả máy lái trượt và máy xúc nhỏ gọn. HK45 thuộc loại tác động 1.000 foot-pound để làm việc trên các công việc bê tông lớn hơn. Nó đi kèm với một đường kính dụng cụ gần 3 inch. Giá đỡ kết hợp cho phép người vận hành chỉ cần tháo tấm dẫn hướng trượt bằng cách kéo bộ chốt ra, chỉ mất chưa đầy 5 phút. Công ty cho biết việc lắp đặt lại tấm lái trượt cũng dễ dàng như vậy.

Quét

Chổi chứa nước bên trong của Virnig dành cho người lái xe trượtChổi đựng nước bên trong của VirnigVirnigKhi đến lúc dọn dẹp công việc của bạn, Virnig‘S Chổi đựng nước bên trong cho người lái xe trượt kiểm soát bụi khi bạn quét. Bể chứa 55 gallon được bảo vệ phía sau thùng cung cấp 35 phút thời gian chạy liên tục. Thùng mờ có các chỉ báo dung tích để người vận hành có thể nhìn thấy mực nước khi ở trong cabin. Van điều chỉnh có bảo vệ điều chỉnh áp lực nước đến các vòi phun. Chổi có sẵn trong 72 hoặc 84 inch. Các tính năng trên chổi bao gồm một động cơ truyền động trực tiếp được lắp chìm và có bảo vệ, gầu chịu tải nặng với các thanh chống mài mòn, cạnh có chốt, vòng bi 2 inch quá khổ, lông nhiều sợi / dây và hệ thống điều chỉnh chốt.

Đính kèm nhanh

Máy kéo Artillian Mini Skid Steer Khung đính kèm nhanhKhung gắn nhanh Artillian Tractor dành cho xe trượt miniMáy kéo ArtillianMáy kéo Artillian có một cái mới Khung gắn nhanh Mini Skid Steer cho bộ tải tiện ích nhỏ gọn. Khung có thể chịu được tải trọng lên đến 3.000 pound và có thể được sử dụng với nĩa nâng pallet Artillian, gầu ngoạm, xô gốc cây, máy cày thủy lực và các công cụ khác. Khung sử dụng bộ tải giao diện công nghiệp thông dụng đính kèm nhanh chóng và phù hợp với các thương hiệu CUL lớn, bao gồm Bobcat, Boxer, Cormidi, Ditch Witch, Kanga, Ramrod, Toro và Vermeer. Khung Artillian có cấu tạo bằng kim loại được hàn bằng khí trơ, được nung trên lớp sơn tĩnh điện và thép cường độ cao của Bắc Mỹ.