0765059186

11 phụ kiện phá dỡ cho thiết bị xây dựng

Khi đã đến lúc phá bỏ mặt đường, cắt bỏ cốt thép và xúc những phần còn lại, 11 phần đính kèm này được thiết kế để thực hiện công việc.

Sâu bướm nói rằng nó là thế hệ mới của tiểu học và trung học máy nghiền bột (ảnh trên) mang lại thời gian chu kỳ nhanh hơn tới 52% và lực tác động cao hơn 21% so với các mẫu trước đó. Dây chuyền bao gồm ba mô hình mới với khả năng xoay 360 độ: P318, P324 và P332, và ba mô hình thứ cấp cố định mới: P218, P224 và P232. Cả hai dòng máy nghiền bột đều phù hợp với máy từ 18 đến 50 tấn. Chúng có công nghệ SpeedBooster của công ty giúp nhanh chóng đóng hàm khi không có tải và tự động chuyển sang chế độ nguồn khi tiếp xúc với vật liệu cần nghiền.

Máy nghiền bột Nye phá dỡ phần đính kèm máy xúcTập tin đính kèm quốc giaNye‘S máy nghiền bê tông được thiết kế chủ yếu cho các hoạt động nghiền. Chúng cũng có thể được sử dụng như bộ xử lý thứ cấp để chọn và phân loại chính xác các vật liệu có thể thu hồi. Công ty cho biết các răng cửa có lưới chính xác cho phép người vận hành tách chính xác thanh cốt thép khỏi bê tông. Thiết kế tải về phía trước cho phép nó hoạt động như một cái xẻng để xúc và phân loại các đống mảnh vụn. Được cung cấp thông qua National Attachments, chúng có tuổi thọ 20.000 giờ, công ty cho biết.

Máy cắt thủy lực

Máy xúc cắt nitơ bobcat e35BobcatBobcat‘S máy phá nitơ đính kèm được thiết kế để làm sạch bề mặt bê tông, đá và nhựa đường nhanh hơn. Nó có hành trình piston dài để tăng năng lượng va chạm và giảm độ giật. Công ty cho biết nó yêu cầu bảo dưỡng tối thiểu và giảm hao mòn trên tàu sân bay. Các điểm dầu mỡ nằm trong tầm tay dễ dàng. Bobcat cho biết thiết kế van độc đáo của nó làm giảm sự dao động áp suất và căng thẳng trên các máy bơm thủy lực của tàu sân bay. Ống lót đơn phía dưới được thiết kế để đơn giản hóa việc sửa chữa trong công việc. Nó tương thích với các hệ thống gắn kết Bob-Tach và X-Change.

Danuser Hammer CB40 máy xúc phá bê tôngDanuserCác Máy cắt bê tông Danuser Hammer Model CB40 được thiết kế để phá dỡ các bãi đậu xe, nền móng, vỉa hè, lề đường và hơn thế nữa. Nó có thiết kế búa thả 40 inch có thể phá vỡ bê tông cốt thép dày 9 inch. Nó đạt được một hành trình đầy đủ với mỗi chu kỳ, cung cấp 82.000 pound lực tác động, công ty cho biết. Tính năng chống cháy khô ngăn chặn việc bắn không cần thiết. CB40 Breaker Kit có thể được thêm vào để chuyển đổi thành một máy phá bê tông. Nó bao gồm một phần đính kèm máy cắt 500 pound và phần cứng bổ sung để lắp ráp.

Búa thủy lực Epiroc SB 102 phá bê tôngEpirocEpiroc nói rằng nó cao cấp Máy cắt thủy lực dòng SB / SBU phụ kiện đính kèm là thiết bị phá vỡ duy nhất của ngành đạt tiêu chuẩn với cổng nước tích hợp để ngăn chặn bụi, để tuân thủ các quy tắc về bụi silica của liên bang. Máy cắt dòng SB / SBU được phát triển để sử dụng trong xây dựng, đào hầm, nạo vét, phá dỡ và đóng cọc. Chúng được thiết kế để giảm tiếng ồn và độ rung. Chúng tương thích với các tàu chở từ 0,7 đến 24 tấn cho các máy xúc nhỏ gọn, backhoes, máy xúc lật trượt hoặc rô bốt phá dỡ.

Hydro Ram HK300S Búa phá đáMáy búa Hydro RamMáy búa dòng cao cấp HydroRam có tính năng hành trình piston dài để tăng năng lượng va chạm. Chúng cũng bao gồm một cổng hỗ trợ hoạt động dưới nước để hoạt động dưới nước. Kênh tự động bôi trơn và tra mỡ tự động cung cấp mỡ cho ống lót để đảm bảo bôi trơn thích hợp. Hành trình và tốc độ thổi có thể được điều khiển bằng bộ điều chỉnh xi lanh. Hệ thống bắn chống trống là tiêu chuẩn trên dòng Premium. Pin điện được bao bọc hoàn toàn để bảo vệ và các búa được làm bằng vật liệu chống mài mòn.

Máy xúc cắt loạt Komatsu JMHB-V phá đáKomatsuKomatsu‘S Cầu dao JMHB-V tương thích với các máy đào của công ty, từ PC210 đến PC490. Chúng được đốt bằng thủy lực 100% và lực tác động và tần số của chúng có thể được điều chỉnh lên đến 16 vị trí làm việc. Các cầu dao cũng được trang bị van thu hồi tiết kiệm năng lượng giúp thu hồi năng lượng để truyền động hiệu quả. Các bộ ngắt cũng phù hợp với hành trình và chiều dài của piston với độ cứng của vật liệu để đạt hiệu quả năng lượng. Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm bôi trơn tự động, bảo vệ chống bắn trống tiên tiến, khớp nối ống xoay và vỏ chịu lực nặng.

Búa thủy lực NPK GH7 phá bê tôngNPKBúa thủy lực NPK có sẵn cho các loại máy lái trượt, backhoes và máy xúc từ 1,2 đến hơn 120 tấn. Các tính năng bao gồm một pít-tông nạp khí, thiết kế đơn giản chỉ có hai bộ phận chuyển động, chống bắn trống, các cổng riêng biệt cho hệ thống bôi trơn tự động và ống dẫn khí để sử dụng dưới nước, ống lót xi lanh có thể thay thế, hệ thống công cụ thay đổi nhanh chóng và nhiều cấu hình công cụ khác nhau. Các tùy chọn bao gồm hệ thống bôi trơn tự động gắn búa hoặc gắn trên tàu sân bay; hẹp hơn, giá đỡ kèm theo để giảm tiếng ồn vận hành; và ngăn chặn bụi cho các mô hình nhỏ trong giá đỡ đi kèm.

Rip và lấy

Virnig V60 LCG mảnh vụn nhặt vật liệuVirnig

Virnigvật lộn xộn lớn nhất, V60 LCG, được thiết kế để lấy các mặt hàng lớn và tải trọng không đồng đều với bộ chuyển hướng trượt hoặc bộ tải đường nhỏ gọn. Nó có hai hàm độc lập mở đến hơn 5 feet để kẹp các tải không đồng đều và xử lý một lượng lớn các mảnh vỡ. Bảo vệ xi lanh đạt tiêu chuẩn. Phần đáy và mặt sau của khung xương giúp người dùng có tầm nhìn tốt hơn và cho phép đất rơi qua. Các vật liệu có sẵn với hai kích thước 72 hoặc 84 inch.

Werk-Brau Rock RipperWerk-BrauCái mới Werk-Brau Frost và Rock Ripper có một răng một điểm được thiết kế để xé trước mặt đường, nền đất đóng băng và các loại đất cứng khác vượt quá nhiệm vụ khuyến nghị của xô. Máy cắt cũng có thể loại bỏ thép cây, gốc cây và rễ. Nó được chế tạo bằng thép T-1 ở những khu vực quan trọng và có độ mài mòn cao, đồng thời có gussets cứng cho các ứng dụng thêm chắc chắn, với gussets trên và chuôi được thiết kế cho các điều kiện khắc nghiệt. Werk-Brau Rippers có sẵn trong các thiết kế răng đơn hoặc răng kép và với các tùy chọn răng khác nhau và phù hợp với máy xúc từ nhỏ gọn đến 70 tấn.

phụ kiện máy đóng kiện phế liệu Pettibone Carry-Lift 2041PettiboneCác Pettibone Xe nâng địa hình gồ ghề Cary-Lift 204i có thể được trang bị máy đóng kiện phế liệu phụ kiện để xử lý các mảnh vỡ và vật liệu trong các ứng dụng phá dỡ và tái chế. Cary-Lift 204i có cánh tay nâng phía trên giúp người vận hành có tầm nhìn toàn cảnh phía trước khi nâng hoặc vận chuyển hàng hóa. Phuộc Cary-Lift có thể nghiêng xuống 90 độ cho các nhiệm vụ nâng hạ chuyên dụng. 204i được trang bị động cơ diesel Cummins Tier 4 200 mã lực và có khả năng chịu tải tối đa là 20.000 pound và chiều cao nâng tối đa là 16 feet.