0765059186

Dịch vụ cho thuê búa đập đá toàn quốc

Dịch vụ cho thuê búa đập đá

Búa đập đá, Búa phá đá thủy lực là công cụ chuyên dụng dùng để phá bỏ bê tông, khoan thủng bê tông, công trình nhà ở, nhà dân dụng, khu nhà xưởng, cầu đường ….

Đây là sản phẩm giá trị cao nên nếu việc đầu tư không hợp lý sẽ dễ dẫn đến việc lãng phí khi mà người sử dụng chỉ có nhu cầu san lấp một vài công trình cơ bản và không xuyên suốt đó là lý do chúng tôi có dịch vụ cho thuê búa đập đá , búa phá đá thủy lực

Tại sao nên thuê búa đập đá , phá đá thủy lực

Như đã biết sản phẩm búa đập đá thủy lực có giá trị tương đối cao phụ thuộc vào công suất của búa và độ to của công trình thi công san lấp , đối với các công trình lớn đương nhiên bạn cần phải có loại búa lớn tải trọng to để có thể đục vỡ các bức tường, bê tông lớn .

Búa phá đá JSB - Jisung Hàn Quốc
Búa phá đá JSB – Jisung Hàn Quốc

 

Chi phí

Để sở hữu Búa phá đá thủy lực có giá dao động từ 20.000.000 – 300.000.000 VND / 1 bộ sản phẩm , đây là mức đầu tư kinh phí khá là cao đối với các đơn vị nhỏ lẻ, cá nhân khi mà công việc không thường xuyên và các dự án chưa có nhiều .

Phụ kiện đi kèm

Ngoài việc sở hữu một chiếc búa đập đá thủy lực người dùng còn phải có những phụ kiện đi kèm với các tính năng tương đương để có thể hoạt động hết năng lực của chiếc búa .

Công suất

Đối với các công trình yêu cầu những chiếc búa có công suất cao để thực hiện công việc phá dỡ công trình theo yêu cầu thì việc thuê búa phá đá có lẽ sẽ thiết thực hơn so với việc mua đứt chiếc búa phá đá cho máy 300 ~ 500 .

Búa phá đá cũ tại máy xây dựng miền nam
Búa phá đá cũ tại máy xây dựng miền nam

Ưu điểm của Búa đập đá cho thuê tại Máy Xây Dựng Miền Nam

Máy Xây Dựng Miền Nam tự hào là một thương hiệu có uy tín tại địa bàn tỉnh Bình Dương, TP Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê búa đập đá với những ưu điểm cho khách hàng như :

Búa đập đá cho thuê tại Máy Xây Dựng Miền Nam
Búa đập đá cho thuê tại Máy Xây Dựng Miền Nam

Búa có trọng lượng đa dạng

Máy Xây Dựng Miền Nam cung cấp các dòng búa phá đá nổi tiếng nhiều thương hiệu khác nhau như JSB ( Hàn Quốc ), HKB ( Hàn Quốc ), DKB ( Trung Quốc ), JKB ( Trung Quốc ) … các dòng búa bãi nhật bản với nhiều tải trọng cho các loại xe PC30 ~ PC500 .

Công suất tốt

Các sản phẩm đều được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ khiến cho khả năng vận hành vô cùng trơn tru, điều này tạo nên hiệu suất làm việc trên cả mong đợi

Giá cả hợp lý

Với mức chi phí hợp lý tùy theo nhu cầu của người dùng theo thời gian của dự án từ ” 1 tháng – 3 tháng – 6 tháng “, đều có mức chi phí phù hợp vui lòng gọi vào hotline 0765.059.186 để được tư vấn về vấn đề báo giá cho thuê búa phá đá 1 tháng – 3 tháng – 6 tháng .

Hỗ trợ định kỳ

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chúng tôi luôn đảm bảo vấn đề hỗ trợ trực tiếp về kỹ thuật , vận hành để quý khách có quá trình hoạt động dự án tốt nhất !

Hỗ trợ nhiều khu vực

Hiện nay Máy Xây Dựng Miền Nam có chi nhánh ở 3 miền tổ quốc Việt Nam điều này sẽ giúp khách hàng thuận tiện trong việc tìm ra đơn vị hỗ trợ mình trong vấn đề san lấp mặt bằng, phá dỡ công trình !

Dịch vụ cho thuê búa phá đá TPHCM

Dịch vụ cho thuê búa phá đá Bình Dương

Dịch vụ cho thuê búa phá đá Đồng Nai

Dịch vụ cho thuê búa phá đá Bình Phước

Dịch vụ cho thuê búa phá đá Tây Ninh

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 + 8 bằng mấy ?